Thanh long là một sản phẩm đang rất được ưa chuộng hiện nay, bởi chúng mang đến vị thanh mát, ngọt dịu đầy ngon miệng. Tuy nhiên, để có thể thu hoạch được những trái thanh long to mọng, ngọt ngào, bạn cần lựa chọn được loại phân bón thích hợp. Phân bón thanh long của Funo với những ưu điểm vượt trội nhanh chóng được khách hàng tin tưởng lựa chọn:

- Nguồn gốc sản phẩm:  Khác với những loại phân bón thông thường khác, phân bón tại FUNO được nhập khẩu từ những nước tiên tiến nhất trong việc gieo trồng như Tây Ban Nha, Ấn Độ, Israel,....

- Thành phần:  Được sản xuất theo tiêu chuẩn phù hợp với loại đất ở Việt Nam nên trong phân bón cho cây thanh long có chứa dinh dưỡng đa lượng là một trong những công nghệ tiên tiến, phổ biến nhất Châu Âu hiện nay. Do vậy mang đến hiệu quả cao cho cây trồng mà không làm ảnh hưởng nhiều đến đất.

- Hiệu quả sản phẩm: Sau khi sử dụng phân bón, cây sẽ nhanh chóng hấp thu các dưỡng chất mà sản phẩm mang lại để nuôi dưỡng cây và chống lại sâu bệnh cũng như các yếu tố xấu ngoài môi trường. Do chuyển hóa năng lượng nhanh, phân bón thanh long giúp to trái, lên màu sắc đẹp và nhanh, tăng độ ngọt (độ brix), đặc ruột, nặng trái.

Mang đến năng suất cao cho nhà vườn: Chứa đầy đủ dưỡng chất để cây phát triển đồng thời cũng nâng cao chất lượng và năng suất của trái cây nên khi sử dụng sản phẩm, nhà vườn sẽ thu được lợi nhuận cao hơn.

Nếu bạn đang muốn có một vườn thanh long năng suất cao, phát triển khỏe mạnh thì còn chần chờ gì mà không lựa chọn phân bón FUNO

Xem thêm Ẩn bớt