Phân bón cho Hoa Hồng

Phân bón cho Hoa Hồng được Funo.vn nhập khẩu từ Châu Âu. Các loại phân bón cho hoa hồng được chiết xuất từ các sản phẩm chứa thành dinh dưỡng cơ bản như:  Axit humic hữu cơ, amino axit hữu cơ, vitamin, và các chất khoáng đa lượng, trung lượng, vi lượng cho cây hoa trồng ở tất cả các giai đoạn.

  1. Giai đoạn dưỡng cây, tạo tán cho hoa hồng.

Phân bón cho hoa hồng giai đoạn tạo tán bao gồm GEL 26-26-26+3MgO+TE (Bỉ ) và phân bón lá Turbo Root (Tây Ban Nha) giúp cây hoa hồng ra đọt, mập cây, cành lá xun xuê.

Phân bon cho hoa hồng

  2. Giai đoạn ra hoa hồng

Phân bón cho hoa hồng giai đoạn ra hoa sử dụng bộ sản phẩm ra hoa tạo mầm cho hoa hồng bao gồm 2 sản phẩm Turbo Root và GEL 15-68-15+TE. Giúp cây ra chồi hoa nhiều và đồng đều. Giúp bạn có một lứa bông rực rỡ.

Phân bon cho hoa hồng

 3. Phân bón giai đoạn dưỡng bông

Giai đoạn nuôi hoa cây trồng cần nhiều dinh dưỡng kali và canxi. Để giúp hoa sáng đẹp, nở lâu, tăng hương thơm và màu chuẩn. Do đó Funo cung cấp bộ sản phẩm dưỡng bông gồm Canxi Solar và GEL 18-11-59+TE, cung cấp đầy đủ dưỡng chất giai đoạn dưỡng bông chăm sóc hoa hồng.

4. Phân bón  ra rễ cho hoa hồng

Trong giai đoạn cây mới trồng lại, sang chậu mới, suy kiệt sau bệnh, vàng lá còi cọc thì nên sử dụng bộ phân bón ra rễ cho hoa hồng chứa các thành phần axit amin, khoáng chất vi lượng, axit humic hữu cơ giúp cây trồng xanh trở lại và tăng cường sức khỏe, khả năng trao đổi chất.

Bộ sản phẩm bao gồm. Phân hữu cơ Turbo Root của Tây Ban Nha và vi lượng Agri Combi của Ý.

Xem thêm thông tin chi tiết bộ sản phẩm phân bón cho hoa hồng tại đây [XEM THÊM]

Comments are closed.

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ