CYTOMIN PLUS – Amino Sinh Học

/ Chai 1 lít

Sản phẩm CYTOMIN PLUS
Thành phần Axit amin, Proteins, Organic carbon
Xuất xứ Ý (Châu Âu)
Quy cách Chai 1 lít
Liên hệ 0911 311 100
Giao hàng tận nhà
Từ 1-5 ngày làm việc
Miễn phí giao hàng
Phân Bón Lá > 500,000đ
Thanh toán
Thanh toán khi nhận hàng
Hỗ trợ mua nhanh
0911.311.100
Từ 8:30 - 21:30 mỗi ngày
Thanh toán

Mô tả

PHÂN BÓN LÁ AMINO CYTOMIN PLUS

Phân Bón Lá Amino CYTOMIN PLUS phân bón lá hữu cơ nhập khẩu Ý – Đơn vị sản xuất phân bón lá hàng đầu Châu Âu. Phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS  có chứa dưỡng chất chính amin axit tự do. Phân bón lá hữu cơ Amino CYTOMIN PLUS được sử phép sử dụng trong các nông trại hữu cơ tại Châu Âu.

Thành phần:

 • Free Amino Axit bao gồm; glycine, Proline, hydroxyproline, Alanine, Glutamic acid, Hydroxylysine, Leucine, Lysine, Aspartic acid; Valine, Phenylalanine, Tyrosine, Isoleusine, Methionine, Arginine, Threonine, Histidine,  Serin): 28.8%
 • Organic Nitrogen: 4%
 • Bổ sung thành phần hữu cơ Organic carbon, các gốc đường dễ hấp thụ như polysaccharides.
 • pH: 4-6
 • Được sản xuất tại Ý (Châu Âu) với công nghệ thủy phân hiện đại giúp cho ra các chuối axit amin ngắn hơn, giúp cây dễ dàng hấp thụ dưỡng chất.
 • Nguồn nguyên liệu đạt các chứng nhận sử dụng cho nông nghiệp hữu cơ của Châu Âu như Ecocert và IFOAM.

Phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS bao gồm 19 loại thành phần amino axit tự nhiên. Các dưỡng chất amino axit là nền tảng cấu thành chính protein và enzym. Đây là nhân tố chính trong cấu tạo nên sự sống cây trồng trong các giai đoạn sinh trưởng, ra hoa đậu trái. Do đó, các dưỡng chất amino axit đóng vai trò tác động quan trọng đến năng suất và chất lượng nông sản.

Mặt khác, hiệu quả của amino axit sẽ được phát huy tối đa trong điều kiện bất lợi như: khô hạn, nhiệt độ cao, nắng nóng, ngập úng lâu ngày, shock khi chuyển giai đoạn sinh trưởng,…Bởi vì, các điều kiện bất lợi như trên cây trồng khó khăn trong việc tổng hợp các amino axit tự nhiên. Cây thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến suy kiệt. Do đo, việc cung cấp dinh dưỡng phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS dưới dạng thành tố dinh dưỡng amino axit là rất cần thiết cho cây trồng sinh trưởng phát triển khỏe mạnh.

LỢI ÍCH PHÂN BÓN LÁ AMINO CYTOMIN PLUS

Cải thiện sức khỏe cây trồng

Qua những năm nghiên cứu và thử nghiệm khoa học, kết quả chỉ ra rằng việc sử dụng phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS giúp tăng cường sức đề kháng của cây trồng; giảm rõ rệt sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng chích hút. Các amino axit liên kết hợp thành chuỗi Peptide; các liên kết này tạo thành các Protein chắc khỏe, được bảo bọc bởi lưu huỳnh. Đây là yếu tố chính tăng sức đề kháng của cây trồng.

Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết bất lợi như giá rét và nắng hạn kéo dài, cây trồng xảy ra hiện tượng stress. Các amino axit từ phân bón lá Amino Gold giúp cân bằng hóc môn, giúp cây giảm stress trong giai đoạn giao mùa, chuyển giai đoạn sinh lý cây trồng, phục hồi nhanh sau bệnh và sau khi thu hoạch.

Phân bón lá Amino Gold

Phân bón Amino sử dụng tưới cho cây mãng cầu

Tăng khả năng ra hoa  và đậu quả

Việc sử dụng phân bón lá amino CYTOMIN cung cấp các dưỡng chất axit amin giúp hình thành các chuỗi peptide mới, trẻ hóa tế bào làm tăng tuổi thọ và sức sống của phấn hoa, nâng cao tỉ lệ thụ phấn ở cây trồng.

Để đem lại hiệu quả tối ưu cho tối ứu trong từng giai đoạn cây trồng nên sử dụng kết hợp với các loại phân bón dinh dưỡng NPK, trung lượng, vi lượng tùy thời kỳ. Vai trò amino axit là chất dẫn hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng một các nhanh chóng. Trong giai đoạn ra hoa đậu trái nên sử dụng amino axit kèm với Canxi Boron Amino, trong giai đoạn nuôi trái nên sử dụng amino axit kèm với dưỡng chất NPK kali cao.

Tăng hiệu quả hấp thụ vi lượng:

Các phân bón lá Amino axit có khả năng liên kết các vi lượng như mangan; sắt, kẽm, và các trung lượng như magie, canxi. Các yếu tố trung vi lượng này được cung cấp cho cây trồng thông qua các phân bón, có sẵn trong đất, nước,..Khi được liên kết với các chuỗi Amino axit sẽ giúp yếu tố vi lượng hấp thụ nhanh hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHÂN BÓN LÁ AMINO CYTOMIN PLUS

Phân bón cho Thanh Long:

 • Giai đoạn dưỡng dây, mập dây nhằm cung cấp dưỡng chất proteins, peptide dễ hấp thụ cho cây trồng: liều lượng 20-30ml/bình 16 lít nước.
 • Giai đoạn dưỡng bông, mập nụ: liều dùng 40ml/bình 16 lít nước cho Thanh Long Ruột Trắng và 40ml cho bình 8 lít cho Thanh Long Ruột Đỏ.
 • Giai đoan nuôi trái (cử 8 ngày, 12 ngày, 18 ngày, 24 ngày): liều lượng 40ml cho bình 16 lít đối với thanh long ruột trắng và pha bình 8 lít đối với thanh long ruột đỏ. Giúp to trái, bóng trái, căng nở bề ngang, mập trái. Có thể sử dụng với tất cả các loại phân bón và thuốc BVTV khác.
 • Xóa lam cho Thanh Long, ngừa lam (sử dụng cử cắt lam): Sử dụng 40ml CYTOMIN PLUS và 100gam chelate kali CYTO-K+ và 100ml rượu nấu 40 độ pha cho bình 4 lít, phun ướt đều trái 1-2 lần để xóa và ngừa lam hiệu quả.

Sử dụng nuôi trái Thanh Long

Cây ăn trái ( xoài, cam, quýt, bưởi, sầu riêng, măng cụt, nhãn, thanh long, chôm chôm, mận, mãng cầu,..):

 • Sử dụng trong các giai đoạn trước khi ra hoa, đậu trái, khi trái có kích thước 3-7cm. Liều lượng 30ml/bình 25 lít
 • Khi cây trồng gặp điều kiện bất lợi (nắng hạn kéo dài, ngập ứng, stress sinh lý,..) Liều lượng sử dụng 20-40ml/bình 25 lít

Cây lương thực ( lúa, bắp, đậu nành,..):

 • Sử dụng khi đẻ nhánh, nuôi đòng, giai đoạn kiến thiết cơ bản trước khi ra hoa đậu trái. Liều lượng 25ml/bình 25 lít
 • Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái, nuôi hoa: 25ml/bình 25 lít

Cây Công nghiệp (tiêu, điều, chè, cà phê,…):

 • Đậu trái non và giai đoạn dưỡng trái. Liều lượng sử dụng là 200-300ml/200 lít nước. Rau màu, cây lấy của, hoa. Phun định kỳ 7-10 ngày/ lần với liều lượng 20-50ml/bình 16 lít hoặc 150-300ml cho 200 lít nước, tùy thuộc và giai đoạn cây trồng.

Lưu ý: Lắc đều khi sử dụng và có thể dùng chung với các loại thuốc BVTV trừ thuốc có tính kiềm như Booc-đô, dầu khoáng.

Phân bón chuyên dùng

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
 • Không có sản phẩm trong giỏ