Chính sách Thanh toán – Giao nhận

Nhằm giúp quý khách an tâm trong việc lựa chọn các sản phẩm phân bón cao cấp tốt nhất cho cây trồng, Funo.vn xin thông báo CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG và THANH TOÁN chi tiết như sau:

Funo.vn là đơn vị phân phối các mặt hàng phân bón cao cấp với hình thức giao hàng toàn quốc tất cả các mặt hàng niêm yết.

Thời gian vận chuyển tùy thuộc vào từng khu vực trung bình từ 3-7 ngày. Quý khách nên cân nhắc đặt hàng sớm để kịp mùa vụ để Funo.vn có thể phục vụ quý khách được tận tình và chu đáo.

Quý khách được quyền đổi trả khi không hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Funo.vn giao hàng qua 2 hình thức sau:

1. GIAO HÀNG TẬN NHÀ – THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Sản phẩm áp dụng: hình thức giao hàng tận nhà được áp dụng đối với tất cả các mặt hàng niêm yết trên website.

Chi phí vận chuyển: 

  • Phân Bón Lá: quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển với đơn hàng từ 500.000đ trở lên. Đối với các đơn hàng Phân Bón Lá dưới 500.000đ áp dụng phí vận chuyển là 30.000đ.
  • Phân bón gốc (dạng bao lớn): Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 200kg. Cước phí vận chuyển đối với đơn hàng dưới 200kg sẽ là 25.000đ-50.000đ/bao.

Hình thức thanh toán: thanh toán tại nhà sau khi nhận được hàng. Quý khách có thể kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán.

Thời gian nhận hàng: từ 3-7 ngày tùy khu vực. Đối với khu vực phía Nam và Tây Nguyên thời gian nhận hàng khoảng 3-5 ngày. Còn khu vực miền Trung và miền Bắc là 5-7 ngày.

2. GIAO HÀNG TẠI CHÀNH XE TẢI (XE KHÁCH) TP HCM

Sản phẩm áp dụng: hình thức giao hàng tận nhà được áp dụng đối với tất cả các mặt hàng Phân bón gốc niêm yết trên website.

Chi phí vận chuyển:  Đối với phân bón gốc (dạng bao lớn) Funo.vn miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 100kg từ kho ra đến chành xe. Đối với đơn hàng từ 200kg trở lên được miễn phí toàn bộ cước phí vận chuyển.

Hình thức thanh toán: Quý khách vui lòng thanh toán qua tài khoản ngân hàng:

  • Công ty TNHH Funo
  • Ngân hàng Eximbank chi nhánh Đà Lạt
  • Số tài khoản: 120214851005908

 

Nhấn để xem Giỏ hàng Đã xóa sản phẩm Hoàn tác
  • Không có sản phẩm trong giỏ