Phân bón lá hữu cơ Funo là dòng phân bón lá cao cấp nhập khẩu từ các nước: Ý, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Hà Lan. Đây là dòng phân bón lá hữu cơ sinh học cao cấp được sản xuất bởi các nhà máy phân bón lá hữu cơ uy tín trên thế giới như: Grabi - Italy, Copper Terra Spain, Agrilife, Trade-Corp Spain, Oranggrowth Spain,...


Thành phần chính của dòng phân bón lá hữu cơ sinh học bao gồm dưỡng chất hữu cơ, vi sinh được chiết xuất từ amino axit tự nhiên, rong biển kết hợp với các thành phần đa lượng và vi lượng hữu cơ. Công dụng nổi bật của các sản phẩm phân bón lá hữu cơ do Funo nhập khẩu là TĂNG KHẢ NĂNG RA HOA, ĐẬU QUẢ, MẬP CÂY, CHỐNG STRESS. Ưu điểm vượt trội của phân bón lá hữu cơ so với các loại phân bón lá thông thường là khả năng hấp thụ nồng độ dinh dưỡng cao hơn, mà hạn chế sự cháy lá, ngộ độc.


Phân bón lá hữu cơ Funo cam kết cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, uy tín, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, các sản phẩm nhập khẩu này hướng tới các sản phẩm có chứng nhận hữu cơ OMRI, IFORM, ECOCERT,.. sử dụng cho nông nghiệp hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ và Châu Âu phục vụ cho ngành nông nghiệp hữu cơ nội địa và xuất khẩu. Công ty Funo luôn phục vụ và đồng hành cùng nhà nông hướng đến nền nông nghiệp Xanh - Sạch - Bền Vững.

Xem thêm Ẩn bớt