Phân bón lá CYTOMIN PLUS

Giá bán:245,000đ / Chai 1 lít
4.5
4 đánh giá28,076 đã bán
Gói 40ml16,000đ(400,000đ/lít)
Chai 1 lít245,000đ(245,000đ/lít)
Can 20 lít4,400,000đ(220,000đ/lít)
Xem cửa hàng gần nhất

PHÂN BÓN LÁ AMINO CYTOMIN PLUS

Phân Bón Lá Amino CYTOMIN PLUS là phân bón lá amino hữu cơ nhập khẩu từ Châu Âu. Phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS hay còn gọi là đạm amino hữu cơ, có chứa dưỡng chất chính amino axit tự do (free amino acid) và đạm hữu cơ lên đến 6%.

THÀNH PHẦN

 • Chất hữu cơ (OM): 50%
 • Đạm hữu cơ (N): 6%
 • Tỷ trọng: 1.3 kg/L

Chiết từ 100% amino axit tự nhiên.

Trong đó amino axit tự do: 22%. Bao gồm: Alanine 5.8%, Agrinine 0.5%, Aspartic axit 2.0%, Glutamic axit 5.5%, Glycine 11.6%, Hydroxylysine 1.5%, Hydroxyproline 4.5%, Histidine 0.4%, Isoleucine 0.6%, Leucine 2.0%, Lysine 2.2%, Methionine 0.6%, Ornithine 2.6%, Phenylalanine 1.2%, Proline 6.5%, Serine 0.2%, Threonine 0.1%, Tyrosine 0.6%, Valine 1.6%

Nguồn nguyên liệu đạt các chứng nhận sử dụng cho nông nghiệp hữu cơ của Châu Âu như EcocertIFOAM.

Phân bón lá amino axit CYTOMIN PLUS bao gồm 19 loại thành phần amino acid tự nhiên. Các dưỡng chất amino axit là nền tảng cấu thành chính proteinenzym. Đây là nhân tố chính trong cấu tạo nên sự sống cây trồng trong các giai đoạn sinh trưởng, ra hoa đậu trái. Do đó, các dưỡng chất có trong phân bón lá amino acid đóng vai trò tác động quan trọng đến năng suất và chất lượng nông sản.

CÔNG DỤNG PHÂN BÓN LÁ AMINO CYTOMIN PLUS ĐỐI VỚI CÂY TRỒNG

1. To trái, nở trái đều, căng nở bề ngang

Phân bón lá amino có công dụng đối với cây trồng đặc biệt quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình phân chia tế bào vì chứa hàm lượng amino axit nồng độ cao. Giúp cây trồng trái lớn nhanh, phát triển nở tròn đều trái.

2. Cải thiện sức khỏe cây trồng

Qua những năm nghiên cứu và thử nghiệm khoa học. Kết quả chỉ ra rằng việc sử dụng phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS giúp tăng cường sức đề kháng của cây trồng. Giảm rõ rệt sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng chích hút. Các amino axit liên kết hợp thành chuỗi Peptide. Các liên kết này tạo thành các Protein chắc khỏe, được bảo bọc bởi lưu huỳnh. Đây là yếu tố chính tăng sức đề kháng của cây trồng.

Ngoài ra, trong điều kiện thời tiết bất lợi như giá rét và nắng hạn kéo dài, cây trồng xảy ra hiện tượng stress. Các amino axit từ phân bón lá CYTOMIN PLUS giúp cân bằng hooc môn, giảm stress trong giai đoạn giao mùa, chuyển giai đoạn sinh lý cây trồng, phục hồi nhanh sau bệnh và sau khi thu hoạch.

Mặt khác, hiệu quả của amino axit sẽ được phát huy tối đa trong điều kiện cây trồng bị stress như: khô hạn, nhiệt độ cao, nắng nóng, ngập úng lâu ngày, shock khi chuyển giai đoạn sinh trưởng. Bởi vì, các điều kiện bất lợi như trên cây trồng khó khăn trong việc tổng hợp các amino axit tự nhiên. Cây thiếu hụt dinh dưỡng dẫn đến suy kiệt. Do đo, phân bón lá Amino CYTOMIN PLUS dưới dạng thành tố dinh dưỡng. Công dụng của amino acid là rất cần thiết cho cây trồng sinh trưởng phát triển khỏe mạnh.

3. Tăng khả năng ra hoa và đậu quả

Phân bón lá amino CYTOMIN PLUS cung cấp giúp hình thành các chuỗi peptide mới, trẻ hóa tế bào làm tăng tuổi thọ. Có công dụng tăng sức sống của phấn hoa, nâng cao tỉ lệ thụ phấn ở cây trồng.

Để đem lại hiệu quả tối ưu, cho cây trồng nên sử dụng kết hợp với các loại phân bón dinh dưỡng NPK. Phân bón lá trung vi lượng tùy thời kỳ. Công dụng của phân bón chứa amino axit là chất dẫn hấp thụ dưỡng chất dinh dưỡng một các nhanh chóng.

Trong giai đoạn ra hoa đậu trái: sử dụng amino axit kèm với phân bón canxi bo hữu cơ CYTOCABO.

Trong giai đoạn nuôi trái: sử dụng CYTOMIN PLUS  với dưỡng chất phân bón lá NPK kali cao như CYTO-K+ Chelate.

4. Tăng hiệu quả hấp thụ vi lượng

Các phân bón lá Amino axit có khả năng liên kết các vi lượng như mangan, sắt, kẽm và các trung lượng như magie, canxi.

Các yếu tố trung vi lượng này được cung cấp cho cây trồng thông qua các phân bón, có sẵn trong đất, nước,..Khi được liên kết với các chuỗi Amino axit sẽ giúp yếu tố vi lượng hấp thụ nhanh hơn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

1. Phân bón amino axit cho Thanh Long

 • Giai đoạn dưỡng dây, mập dây: nhằm cung cấp dưỡng chất proteins, peptide dễ hấp thụ cho cây trồng, liều lượng 20-30ml/bình 16 lít nước.
 • Giai đoạn dưỡng bông, mập nụ: liều dùng 40ml/bình 16 lít nước cho Thanh Long Ruột Trắng và 40ml cho bình 8 lít cho Thanh Long Ruột Đỏ.
 • Giai đoan nuôi trái (cử 8 ngày, 12 ngày, 18 ngày, 24 ngày): liều lượng 40ml cho bình 16 lít đối với thanh long ruột trắng và pha bình 8 lít đối với thanh long ruột đỏ. Giúp to trái, bóng trái, căng nở bề ngang, mập trái. Có thể sử dụng với tất cả các loại phân bón và thuốc BVTV khác.
 • Xóa lam cho Thanh Long, ngừa lam (sử dụng cử cắt lam): Sử dụng 40ml CYTOMIN PLUS và 100gam chelate kali CYTO-K+ và 100ml rượu nấu 40 độ pha cho bình 4 lít, phun ướt đều trái 1-2 lần để xóa và ngừa lam hiệu quả.

2. Cây ăn trái ( xoài, cam, quýt, bưởi, sầu riêng, măng cụt, nhãn, thanh long, chôm chôm, mận, mãng cầu,..)

 • Sử dụng trong các giai đoạn trước khi ra hoa, đậu trái, khi nuôi trái có kích thước 3-7cm. Liều lượng 30ml/bình 25 lít.
 • Khi cây trồng gặp điều kiện bất lợi (nắng hạn kéo dài, ngập ứng, stress sinh lý,..). Liều lượng sử dụng 20-40ml/bình 25 lít.

3. Cây lương thực ( lúa, bắp, đậu nành,..)

 • Sử dụng khi đẻ nhánh, nuôi đòng, giai đoạn kiến thiết cơ bản trước khi ra hoa đậu trái. Liều lượng 25ml/bình 25 lít.
 • Sử dụng trong giai đoạn nuôi trái, nuôi hoa: 25ml/bình 25 lít.

4. Cây Công nghiệp (tiêu, điều, chè, cà phê,...)

Đậu trái non và giai đoạn dưỡng trái. Liều lượng sử dụng là 200-300ml/200 lít nước. 

5. Rau màu, cây lấy củ, hoa

Phun định kỳ 7-10 ngày/ lần với liều lượng 20-50ml/bình 16 lít hoặc 150-300ml cho 200 lít nước, tùy thuộc và giai đoạn cây trồng.

Lưu ý: Lắc đều khi sử dụng và có thể dùng chung với các loại thuốc bảo vệ thực vật. Trừ thuốc có tính kiềm như Booc-đô, dầu khoáng.

Xem thêm Ẩn bớt

Thông tin sản phẩm

 • Hữu cơ (OM): 50%; Đạm hữu cơ (N): 6%; Carbon hữu cơ (OC): 25% Tỷ trọng: 1.3 kg/L
 • Dạng lỏng, màu nâu, đậm đặc
 • Thủy phân
 • CYTOMIN PLUS
 • Ý (Châu Âu)
 • To trái, căng nở trái đều
 • Phun qua lá
 • 3 năm
 • Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng mặt trời
 • Không dùng chung với thuốc có tính kiềm như Booc-đô, dầu khoáng.

Đánh giá chất lượng Phân bón lá CYTOMIN PLUS

4.5 / 5

( 4 nhận xét )
5
50%
4
50%
3
0%
2
0%
1
0%