Vi lượng EDTA Cu 14%

Giá bán:280,000đ / Túi 1kg
5
1 đánh giá21 đã bán
Túi 1kg280,000đ(280,000đ/kg)
Xem cửa hàng gần nhất

VI LƯỢNG EDTA Cu 14%

Vi lượng EDTA Cu 14% là phân bón nhập khẩu dạng bột màu xanh mịn, tan hoàn toàn trong nước, giúp cây trồng hấp thụ ngay lập tức. Khắc phục hoàn toàn triệt để tình trạng thiếu vi lượng Chelate Cu (Đồng) ở cây trồng.

Phân bón vi lượng EDTA Cu 14% (Đồng) có công thức EDTA Cu 14% giúp cây hấp thụ dinh dưỡng dễ dàng mà không tiêu hao nhiều năng lượng.

Phân bón vi lượng EDTA Cu 14% (Đồng) có ảnh hướng nhiều đến quá trình sinh hóa cây trồng như cố định Đạm (N). Khử đạm Nitrat, khử CO2; tổng hợp các chất điều hòa sinh trưởng. Giúp co giãn khí khổng điều tiết thoát hơi nước. Chuyển hóa gluxit, tạo nên các mô tế bào mới cho thân rễ, lá. Tăng cường tính chịu hạn, chịu nóng cho cây trồng.

Biểu hiện thiếu phân bón vi lượng Cu (Đồng) đối với các cây. Có thể gây hiện tượng khó trổ bông, hình thành hạt. Đối với một số loại rau màu thì thiếu vi lượng Đồng thì lá thiếu sức căng, rủ xuống có màu xanh trước khi chuyển sang màu bạc, cong queo không thể ra hoa.

Nguyên tố Đồng (Cu) luôn tồn tại có sẵn trong đất nhưng qua quá trình biến đổi thành dạng khó hấp thụ. Khi bón quá nhiều đạm sẽ dẫn đến tình trạng thiếu hụt vi lượng Đồng (Cu). Ở cây trồng, giảm năng suất và phẩm chất nông sản. Ngoài ra, đặc biệt với Cam; Quýt sử dụng quá nhiều lân trong đất sẽ xảy ra hiện tượng thiếu vi lượng Đồng (Cu) làm giảm năng suất rõ rệt, sức đề kháng cây trồng yếu.

Qua nhiều năm canh tác và dựa trên các thực nghiệm khoa học. Người ta đã chứng minh được đối với các chất đất giàu hàm lượng hữu cơ, đất than bùn rất dễ xảy ra hiện tượng thiếu Đồng (Cu).

Phân bón vi lượng EDTA Cu 14% là dạng vi lượng dễ tiêu tồn tại trong đất. Được cung cấp qua phân bón, thuốc bảo vệ thực vật hoặc phân hủy từ xác sinh vật. Nhưng hàm lượng vi lượng đồng dễ tiêu sẽ biến đổi thành các phức đồng – dạng khó hấp thụ khi hàm lượng hữu cơ trong đất cao. Đặc biệt hơn cả, khi hàm lượng Đạm (N) và lưu huỳnh (S) trong đất càng cao thì các phức đồng lại càng bền, khó phân hủy.

Theo các nghiên cứu cho thấy mỗi tương quan giữa độ pH và hàm lượng Đồng (Cu) dễ tiêu, tức khi pH càng cao thì hàm lượng Đồng (Cu) dễ tiêu sẽ giảm xuống.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sử dụng phối hợp với phân tưới nhỏ giọt cho hệ thống tưới hoặc tưới trực tiếp.
 • Sử dụng phun qua lá liều lượng 20gam-30gam hòa tan cho 200 lít nước tùy vào cây trồng.
Xem thêm Ẩn bớt

Thông tin sản phẩm

 • C10H12N2O8CuNa2 (EDTA Cu 14%) copper disodium complex EDTA-CuNa2
 • Bột mịn, màu xanh dương
 • EDTA Chelate
 • CYTOMICRO
 • Ấn Độ
 • Cung cấp vi lượng Cu (Đồng)
 • Phun qua lá, tưới gốc
 • 3 năm
 • Bảo quản nơi khô ráo, ránh xa tầm tay trẻ em

Đánh giá chất lượng Vi lượng EDTA Cu 14%

5 / 5

( 1 nhận xét )
5
100%
4
0%
3
0%
2
0%
1
0%