Một số sản phẩm phân bón lá cho cây sầu riêng

Biên tập bởi FUNO VietnamĐăng 2 năm trước6,3890

Sầu riêng là loại cây ăn trái dễ trồng và mang lại rất nhiều lợi ích kinh tế cho những người nông dân, chính vậy có rất nhiều mô hình trồng cây sầu riêng được phát triển. Tuy nhiên để nâng cao năng suất trồng cây sầu riêng các chủ vườn phải biết được các kỹ thuật chăm sóc cây trồng trong suốt giai đoạn cây phát triển. Kỹ thuật bón là cho cây sầu riêng là một trong những khâu quan trọng và cần thiết. Chính vì vậy dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số phân bón lá cho cây sầu riêng chất lượng đến từ Funo, hãy cùng tham khảo nhé!

CYTOBOAMIN1L-min.png

Vì sao phân bón lá lại quan trọng cho cây sầu riêng?

Sầu riêng là loại cây ăn quả cho nên quá trình ra bông kết trái rất quan trọng, quyết định đến năng suất cây trồng trong cả mùa vụ của bạn. Thông thường nếu như để quá trình ra hoa, thụ phấn kết trái tự nhiên sẽ mang lại tỉ lệ không cao. Sự có mặt của những sản phẩm phân bón lá giúp cho quá trình ra hoa kết trái của cây sầu riêng đạt được hiệu quả cao hơn rất nhiều. Phân bón lá giúp kích thích ra bông hoa mập, dưỡng bông, tăng tỉ lệ thụ phấn, bảo vệ trái cây non không bị rụng. Chính vì nếu đã xác định xây dựng quy mô trồng cây sầu riêng kinh doanh cần phải nghiên cứu và bổ sung loại phân bón lá cho cây sầu riêng.

Một số sản phẩm phân bón lá cho cây sầu riêng hiệu quả đến từ Funo

Phân bón lá CYTOBO Amin – Boron hữu cơ

Đây là loại phân bón được nhập khẩu từ đơn vị sản xuất phân bón lá hàng đầu Châu âu đến từ Tây Ban Nha, phân chứa các thành phần boron hữ cơ, amino axit được sử dụng trong giai đoạn dưỡng bông, phân hóa mầm hoa giúp chống rụng bông.

Phân bón CYTOBO Amin – Boron hữu cơ khi sử dụng cho cây sầu riêng mang lại lợi ích:  Chống rụng bông, tăng tỉ lệ thụ phân, chống lại hiện tượng rụng trái non; cấu tạo nên vách tế bảo thúc đẩy sinh trưởng phát triển, giảm thiểu đến mức thấp nhất hiện tượng nứt trái; tăng cường khả năng hấp thụ canxi cho cây trồng, cân đối tỷ lệ kali và canxi trong suốt quá trình nuôi dưỡng trái; kích thích ra hoa mập bông và dai cuống.

Phân bón là CTYCOCABO – canxi bo hữu cơ

Phân bón CTYCOCABO – canxi bo hữu cơ cũng được cung câp tại công ty phân bón Tây Ban Nha, chứa các thành phần canxi, bo chelate và axit amin hữu cơ được sử dụng quá trình dưỡng bông, nuôi trá non.

Phân bón CTYCOCABO – canxi bo hữu cơ khi sử dụng trong quá trình nuôi ra hoa và kết trái giúp chống rụng bông, tăng tỉ lệ thụ phấn; tăng tỷ lệ sống của phấn hóa, tăng tỷ lệ đậu trái; chống nứt trái, méo móp, biến dạng rụng trái non.

CYTOCABO20L1-min.png

Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE

Phân bón lá Haifa Poly Amino 8-4-8+TE được nhập khẩu từ nhà máy Haifa Israel, đây là đơn vị sản xuất phân bón có chất lượng cao được nhiều nước trên thế giới tin dùng. Phân bón có chứa chất dinh dưỡng từ đa lượng đến vi lượng, cần thiết cho cây trồng trong suốt quá trình nuôi trái non và phục hồi cây sau khi thu hoạch.

Loại phân bón này khi sử dụng để bón lá cho cây sầu riêng giúp cung cấp axit amin cho cây cung cấp cho cây trồng các chất dinh dưỡng axit amin giúp hình thành chuỗi peptit hình thành tế bào nhanh hơn đem lại hiệu quả tối ưu trong suốt giai đoạn nuôi trái. Cây sau khi thu hoạch trái sử dụng Haifa Poly Amino 8-4-8+TE giúp tăng sức đề kháng rõ rệt giúp cho cây chắc khỏe, giảm thiểu sự tấn công của sâu bệnh và côn trùng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng Funo về một số sản phẩm phân bón lá cho cây sầu riêng mang lại năng suất cây trồng cao, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ.

Ngoài phân bón lá cho cây sầu riêng, Funo còn cung cấp rất nhiều các loại phân bón cho cây trồng khác như: phân bón cho cây thanh long, phân bón cho cây ăn quả,... Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ hotline: 0911.311.100 để được tư vấn mua hàng nhanh nhất